Bloomberg ca ngợi cổ phiếu ngân hàng Việt Nam

Sau khi so sánh kinh tế Việt Nam với "con hổ mới" tại châu Á, hãng tinBloomberg lại vừa có bài viết ca ngợi cổ phiếu ngân hàng trên thị trường chứng khoán. Nhận định này được đưa ra trong bối cảnh thị trường nói chung đang trải qua giai đoạn khá ảm đảm, sau đợt cơ cấu danh mục của các quỹ ETF và lo ngại về các chính sách của các nền kinh tế lớn.

Cổ phiếu bất động sản được kỳ vọng vào cuối năm
Cổ phiếu ngân hàng, bất động sản, khai thác than đều được nhận định có khả năng tăng trưởng tốt trong những tháng cuối năm, trong đó các mã trong nhóm kinh doanh nhà đất được kỳ vọng diễn biến khả quan.
Cổ phiếu bất động sản: “Sóng” trở lại
Vượt qua nhóm cổ phiếu ngân hàng - tài chính, cổ phiếu bất động sản đang dần lấy lại vị thế trên TTCK sau một thời gian bị "thất sủng". Xu thế này thể hiện khá rõ khi nhiều cổ phiếu bất động sản trên sàn niêm yết "dậy sóng" trong gần hai tuần qua.
Vay đầu tư chứng khoán, bất động sản sẽ khó hơn
Chính sách tín dụng có sự điều chỉnh theo hướng co dần lại để cảnh giác với những dấu hiệu lạm phát đang xuất hiện sau khi Chính phủ điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng tín dụng từ mức 30% xuống 25 – 27% trong năm nay. Điều này khiến các khoản cho vay tiêu dùng sẽ bị siết lại dù mới được mở ra chưa lâu.
FDI 6 tháng đầu năm 2009: Con số và thực tế
Nhiều cam kết đầu tư bị huỷ bỏ. Nhiều dự án chậm giải ngân, chậm tiến độ. Đó chỉ là một phần trong bức tranh thu hút và triển khai vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tại Việt Nam trong nửa đầu năm nay.
1 2 3 4 5 6 7

HƠN 9000 HỌC VIÊN ĐÃ THAM GIA CÁC KHÓA HỌC TẠI VIETNAMMARCOM TRONG 15 NĂM QUA

khóa học ngắn hạn về quảng cáo, marketing manager tại vietnammarcom khóa học ngắn hạn về giám đốc thương hiệu - brand manager tại vietnammarcom
khóa học ngắn hạn về copywriter - ngôn sứ thương hiệu & quảng cáo tại vietnammarcom khóa học ngắn hạn về chuyên viên tiếp thị quảng cáo du lịch tại vietnammarcom khóa học ngắn hạn về chuyên viên quảng cáo, dịch vụ bán hàng tại vietnammarcom

 
 
 

Thông tin liên hệ: Trường VietnamMarcom, 8B Nguyễn Trung Trực, Quận 1, Tp.HCM
Tel: 08.3823 9718 (4 lines)   |   Email: daotao@vietnammarcom.edu.vn